​​

Vào lúc 16h30, thứ ba ngày 07/07/2020, thực hiện kế hoạch của Ban giám hiệu trường mầm non Trung Hoà- giáo viên lớp MGL A2 đã tổ chức buổi họp phụ huynh học sinh cuối năm học 2019- 2020. Trong buổi họp, các cô giáo đã báo cáo các tóm tắt kết quả các hoạt động, thành tích nhà trường đã đạt được và công tác chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của giáo viên trong năm học 2019-2020. Đồng thời giáo viên lớp cũng đã lắng nghe những ý kiến đóng góp của phụ huynh học sinh đối với các kết quả đã đạt được của cô và trò trong năm học. Buổi họp đã thành công tốt đẹp, cha mẹ các con đã có những lời cảm ơn chân thành, những lời chúc tình cảm gửi tới các cô giáo đã luôn quan tâm chăm sóc dạy dỗ trẻ. Đó chính là động lực giúp giáo viên của lớp tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp: