Bé làm tranh phòng chống covid.

Mỗi ngày được đến trường, được gặp các cô và các bạn là niềm vui của các bé lớp MGN B1 trường mầm non Trung Hòa. Để các bé tiếp tục cùng cô giáo và người thân luôn tích cực thực hiện các biện pháp phòng dịch Covid 19 cô giáo luôn nhắc nhở các con thường xuyên thực hiện đeo khẩu trang và sát khuẩn tay khi đến lớp cũng như đi ra ngoài và hôm nay ngày 06/04/2021 với hoạt động tạo hình “ Bé làm tranh phòng chống Covid- 19”, các bé được cô giáo trò chuyện ôn lại về các cách phòng chống dịch bệnh theo thông điệp 5K: Khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập, khai báo y tế. Các bé cùng xem tranh và thảo luận về nội dung, màu sắc và cùng nhau trang trí các bức tranh phòng chống dịch với rất nhiều nguyên vật liệu như: giấy màu, lá cây, hoa khô, kim sa…Bé nào cũng say sưa, thích thú thể hiện cách trang trí bức tranh của mình thật đẹp và sáng tạo. Các bé còn mạnh dạn giới thiệu cách làm và ý nghĩa của bức tranh mình làm được . Các bức tranh cũng là thông điệp của các bé lớp MG nhỡ B1 muốn gửi đến tất cả các bạn nhỏ ở khắp nơi trên cả nước hãy thực hiện việc đeo khẩu trang, sát khuẩn và thường xuyên rửa tay sạch để phòng chống dịch Covid- 19 thật hiệu quả.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động!

Tác giả: Lớp B1