BÉ YÊU MẸ, YÊU CÔ

Tình cảm với mẹ yêu

Tình thương với cô giáo

Tình yêu với mọi người

Trong không khí tưng bừng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 8/3 các cô giáo lớp mẫu giáo nhỡ B3 trường MN Trung Hòa tổ chức dạy cho các con đọc bài thơ  ‘ Em yêu ngày 8/3 ’ của nhà thơ Trần Quốc Toàn để giúp các bé thể hiện tình cảm  tới các bà, các mẹ, các cô – những người phụ nữ mà các bé luôn dành nhiều tình cảm nhất.

Tác giả bài thơ đã từng tâm sự : Mỗi đứa trẻ ngoan có thể tạo cho người thân của mình những bầu trời riêng, bằng một cách riêng. Còn các bé lớp mẫu giáo nhỡ B3 – trường MN Trung Hòa đã tạo nên bầu trời riêng  tới  cho bà ,mẹ  và cho cô không chỉ bằng giọng đọc thơ có vần điệu nhịp nhàng mà các bé  còn rất khéo léo  cùng nhau kết hoa từ chiếc kẹo mút và những vật liệu sẵn có được cô giáo chuẩn bị để làm quà đặc biệt tặng bà, mẹ và cô giáo nhân ngày 8/3 nữa  đấy  !
            Sau đây là một số hoạt động  của các bé:

Tác giả: Lớp B3