A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chào mừng “Ngày hội bé đến trường” năm học 2020-2021

Trong không khí cả nước đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng 8 và quốc Khánh mùng 2/9.  Hòa chung với  không khí cả nước hân hoan chào mừng năm học mới, hôm nay ngày 5/9/2020 cô và trò trường mầm non Trung Hòa quận Cầu Giấy  long trọng  tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021.  Đến dự buổi lễ khai giảng nhà trường vinh dự đón tiếp:

- Bà Đinh Thị Tuyết Mai – Tổ trưởng tổ giáo vụ mầm non phòng GD- ĐT quận Cầu Giấy.

- Bà Nguyễn Thị Thủy – Phó bí thư thường trực đảng ủy phường Trung Hòa

- Ông  Phan Đăng biểu - Ủy ban mặt trân tổ quốc phường Trung Hòa.

Cùng các ông, bà là cán bộ phường, công an phường, các đồng chí trong ban chỉ huy lữ đoàn 205, các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng nhà trường cùng các ông bà Đại diện Ban phụ huynh trường, Ban phụ huynh các lớp.

Ngay từ rất sớm, nhà trường vinh dự được đón nhận những lẵng hoa tươi thắm của các ban ngành đoàn thể gửi đến chúc mừng nhân dịp khai giảng năm học mới. Ngoài sân trường không khí thật tưng bừng náo nhiệt bởi cờ, hoa, băng rôn khẩu hiệu đã được trang trí  thật đẹp. Các bé đã hân hoan đến lớp từ sớm. Không khí “Ngày hội đến trường của bé” thật rộn ràng vui vẻ. Trong ngày lễ khai giảng, thực hiện công văn chỉ đạo của sở GD - ĐT Hà Nội, phòng GD - ĐT quận Cầu Giấy nhà trường đã tổ chức khai giảng tại các lớp học để đảm bảo an toàn cho trẻ trong công tác phòng chống dịch Covid- 19. Từ đầu giờ sáng các cô giáo thực hiện đón trẻ tại sân trường, đo thân nhiệt và đưa trẻ vào lớp. Trong lễ khai giảng, giáo viên các lớp đã linh hoạt tổ chức các hoạt động trò chuyện, cho trẻ tham gia vào các hoạt động văn nghệ  và liên hoan bánh kẹo, qua đó các cô giúp trẻ hiểu được ý nghĩa của “Ngày hội đến trường của bé” nên bé nào cũng vui tươi và hào hứng. Năm học mới đã bắt đầu, cô và trò trường mầm non Trung Hòa cùng quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, xứng đáng với niềm tin tưởng mà các cấp lãnh đạo và cha mẹ học sinh luôn dành cho nhà trường./.

Sau đây là một số hình ảnh trong “Ngày hội đến trường của bé”:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Trần Thị Hường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Tháng 09 : 1.916