Chi bộ Trường MN Trung Hòa vinh dự được nhận Bằng khen của Thành ủy Hà Nội

Sáng 19/5/2020, kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020) , Thành ủy  Hà Nội tổ chức Hội nghị  sơ kết 4 năm thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị khóa XII  và biểu dương khen thưởng tổ chức Đảng, đảng viên tiêu biểu 5 năm (2015-2020). Tại Hội nghị có 90 chi bộ thuộc các Đảng ủy cơ sở được Thành ủy tặng bằng khen. Chi bộ trường mầm non Trung Hòa là 1 trong 2 chi bộ thuộc Đảng ủy phường Trung Hòa quận Cầu Giấy được Thành ủy Hà Nội tặng bằng khen chi bộ “Trong sạch vững mạnh” tiêu biểu 5 năm liền (2015-2019). Đây là một vinh dự lớn đối với chi bộ nhà trường. Trong 5 năm qua, dưới sự lãnh đạo , chỉ đạo của Đảng ủy phường Trung Hòa, chi bộ mầm non Trung Hòa đã làm tốt vai trò hạt nhân chính trị trong nhà trường. Sự ghi nhận của các cấp lãnh đạo đối với chi bộ là động lực quan trọng cổ vũ mỗi cán bộ, đảng viên và quần chúng  trong nhà trường tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Dưới đây là hình ảnh của buổi Hội nghị: