Chia sẻ Sáng kiến kinh nghiệm với đề tài: “Một số biện pháp xây dựng lớp học hạnh phúc cho trẻ 5-6 tuổi ở trường mầm non”

Thực hiện kế hoạch số 76A/KH-MNTH ngày 20/5/2019 của trường mầm non Trung Hòa về việc “Nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo, người lao động đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”, thứ sáu ngày 12/6/2020 cô giáo Lã Khánh Phương - lớp MGL A3 đã chia sẻ kinh nghiệm sáng kiến với đề tài: “Một số biện pháp xây dựng lớp học hạnh phúc cho trẻ 5-6 tuổi ở trường mầm non” được xếp loại A cấp Quận với tập thể CBGVNV nhà trường. Nhằm mục đích lan tỏa những giá trị tích cực của phong trào “Xây dựng trường học, lớp học hạnh phúc”, cô giáo Khánh Phương đã chia sẻ với các bạn đồng nghiệp một số biện pháp tích cực, hữu hiệu mà cô giáo đã thực hiện trong quá trình CSND-GD trẻ tại nhà trường trong năm học 2019-2020. Đó là xây dựng lớp học hạnh phúc bắt đầu từ những điều nhỏ nhất và có lẽ nó phải bắt đầu từ khát khao gieo hạnh phúc từ mỗi người giáo viên để thực sự mỗi ngày trẻ đến lớp là mỗi ngày vui. Với giáo dục mầm non đây chính là xây dựng một môi trường vui tươi, thân thiện lành mạnh. Môi trường trẻ được chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục, được bảo vệ, được tôn trọng và được tham gia vào các hoạt động vui chơi, học tập để phát triển toàn diện về mọi mặt.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động: