Cô trò lớp MGL A2 gặp mặt đầu năm học qua phần mềm Zoom

Để hoà chung với không khí của cả nước chào đón ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Các cô giáo lớp MGL A2 trường mầm non Trung Hòa đã tuyên truyền đến PHHS của lớp mình phụ trách tham dự trực tuyến Lễ khai giảng do Thành phố tổ chức được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình H1, H2 của Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội (Ngày 5/9/2021). Sau đó các  cô giáo cũng đã phối hợp với PHHS của lớp mình tổ chức cho các con gặp nhau qua phần mềm Zoom với không khí vui vẻ, rộn rã tiếng cười của ngày đầu chào đón năm học mới. Tuy lúc đầu các con ngạc nhiên khi thấy cô giáo mới, nhưng các con lại ríu rít khi phát hiện ra khuôn mặt thân quen của các bạn sau bao ngày xa cách. Sự hồn nhiên, ngây thơ, hoà cùng tiếng hát líu lo,  của cô và các con đã để lại bao  cảm xúc lắng đọng trong lòng. Các cô rất mong dịch bệnh sớm được đẩy lùi để các con lại được đến trường cùng cô và các bạn để học tập và vui chơi thỏa thích. Cô mong sớm gặp lại các con ở trường mầm non Trung Hòa thân yêu. Cô chúc các con luôn ngoan, khỏe và cùng ông bà bố mẹ thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid 19 nhé!.

Dưới đây là hình ảnh buổi gặp mặt đầu năm chào mừng năm học mới của  cô và trẻ của lớp MGL A2.

Tác giả: Lớp A2