Cô trò lớp MGN B2 gặp mặt đầu năm học qua phần mềm Zoom

Năm học 2021-2022 là một năm học ấn tượng ngay từ khi bắt đầu năm học  với các cấp, các nghành giáo dục đặc biệt là Mầm non, những mầm xanh tương lai của đất nước. Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu trường mầm non Trung Hoà, cô và trò lớp MGN B2 đã thực hiện buổi giao lưu gặp mặt đầu năm với các bậc cha mẹ học sinh cùng các con trên phần mềm Zoom vào ngày 6/9/2021.

Để buổi gặp mặt, giao lưu, trò chuyện đạt kết tốt, giáo viên lớp đã chuẩn bị rất đầy đủ, chu đáo từ đường truyền mạng đến nội dung của buổi giao lưu. Tại buổi trò chuyện gặp mặt đầu năm các con rất hào hứng, thích thú và tích cực tham gia tương tác trò chuyện giới thiệu họ tên của mình với cô, với bạn. Với sự đồng hành, ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh cùng với sự quan tâm của ban giám hiệu trường mầm non Trung Hoà, lớp MGN B2 rất mong năm học  2021-2022 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt đầu năm học qua phần mềm Zoom của lớp MGN B2:

Tác giả: Lớp B2