A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Mừng “Ngày hội đến trường của bé”

Hoà trong không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới. Sáng 5/9/2017, trường mầm non Trung Hòa – Quận Cầu Giấy long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018 mừng “Ngày hội …

Hoà trong không khí cả nước tưng bừng chào đón năm học mới. Sáng 5/9/2017, trường mầm non Trung Hòa – Quận Cầu Giấy long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018 mừng “Ngày hội đến trường của bé”. Đến dự buổi lễ khai giảng có Ông Trần Việt Hà – Quận ủy viên – Phó chủ tịch UBND quận Cầu Giấy; Bà Nguyễn Thu Hoài – Phó bí thư Đảng ủy phường Trung Hòa, Ông Nguyễn Xuân Vượng – Trưởng công an phường Trung Hòa cùng các ông, bà là Trưởng các ban ngành quận Cầu Giấy, chuyên viên Phòng GD&ĐT quận, cán bộ UBND phường, các đồng chí trong Ban chỉ huy của Sư đoàn 361, Trung đoàn 293, Lữ đoàn 205 – Binh chủng thông tin liên lạc, các đồng chí nguyên là Hiệu trưởng nhà trường cùng Đại diện Ban phụ huynh trường, Ban phụ huynh các lớp đã có mặt đông đủ. Ngay từ đầu giờ sáng, những lẵng hoa tươi thắm của các ban ngành đoàn thể, các nhà cung ứng thực phẩm… đã được gửi đến để chúc mừng nhà trường. Sân trường được trang trí phông, cờ, hoa, băng rôn rực rỡ. Học sinh ở các lớp, bé nào cũng mặc đồng phục, tay cầm cờ, hoa, tung tăng đến lớp. Các bé trong đội văn nghệ ríu rít mặc những bộ trang phục xinh xắn, đáng yêu. Không khí trong “Ngày hội đến trường của bé” thật rộn ràng vui vẻ. Trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thúy Thuận – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Ban giám hiệu nhà trường vui mừng nhận những lẵng hoa tươi thắm của các ban ngành đoàn thể chúc mừng. Các tiết mục văn nghệ của cô và trò nhà trường thật hồn nhiên vui tươi để chào đón năm học mới.
Buổi lễ đã thành công tốt đẹp, cô và trò trường mầm non Trung Hòa cùng thi đua quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, xứng đáng với niềm tin tưởng mà các cấp lãnh đạo và cha mẹ học sinh luôn dành cho nhà trường./.
Sau đây là một số hình ảnh trong “Ngày hội đến trường của bé”:Nguồn:truong-mn-trung-hoa.caugiay.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Tháng 11 : 2.493