Tham dự Đại hội Thể dục thể thao Phường Trung Hòa lần thứ 6 năm 2021

Thực hiện kế hoạch số 60/KH-UBND ngày 25/2/2021, Kế hoạch tổ chức Đại hội Thể dục thể thao phường Trung Hòa lần thứ VI năm 2021của Ủy ban  nhân dân phường Trung Hòa. Được sự phân công của Ban tổ chức, cô và trò trường mầm non Trung Hòa đã cùng nhau hăng say luyện tập để tham gia biểu diễn tiết mục Arobic trong lễ khai mạc của Đại hội. Trước ngày khai mạc Đại hội, 04 giáo viên nhân viên của trường đã tham gia thi môn cầu lông và đã đạt 01 giải 3 nội dung đôi nam nữ. Chủ nhật, ngày 25/4/2021, Đại hội thể dục thể thao phường Trung Hòa đã diễn ra trong không khí trang trọng, hào hùng. 6 cô giáo và 50 học sinh lứa tuổi mẫu giáo lớn của nhà trường đã tham gia diễu hành, kiệu ảnh bác, sau đó các con đã trình diễn thành công tiết mục Arobic với chủ đề “      ”. Những nét mặt rạng rỡ, tươi vui của các bé cùng với tiếng nhạc sôi động rộn ràng đã mang đến Đại hội một tiết mục khỏe khoắn và đáng yêu. Sau màn khai mạc, 10 cô giáo cũng chính là 10 vận động viên với đồng phục áo cờ đỏ sao vàng sẵn sàng tham gia thi đấu môn kéo co và đã giành được giải ba cho môn thi này. Đại hội đã kết thúc, cô và trò nhà trường hân hoan chụp những bức hình kỷ niệm cùng các đồng chí lãnh đạo và các đồng chí đại biểu tham dự Đại hội.

Sau đây là một số hình ảnh của cô và trò trường mầm non Trung Hòa trong ngày Đại hội thể dục thể thao phường Trung Hòa:

Tác giả: Ban giám hiệu