Vệ sinh khử khuẩn môi trường chuẩn bị đón trẻ đi học trở lại

Tích cực góp phần thực hiện tốt công tác phòng chống dịch covid-19, từ ngày 31/7/2021 đến ngày 15/9/2021, trường MN Trung Hoà  là địa chỉ tin cậy được các đồng chí lãnh đạo UBND Phường, trung tâm y tế phường lựa chọn làm địa điểm tiêm phòng vacxin Covid -19 cho người dân và các cơ quan đơn vị trên địa bàn Phường. Để chuẩn bị môi trường học tập an toàn cho các con học sinh đến trường ngay sau khi dịch bệnh được đẩy lùi, thứ sáu, ngày 16/9/2021 trung tâm y tế phường đã tổ chức phun thuốc muỗi, khử khuẩn toàn bộ các khu vực trong ngoài, trường, lớp, lan can, hành lang, bếp, phòng ban, khu vui chơi sáng tạo, sân vườn trường....

Sau đây là một số hình ảnh của buổi phun thuốc muỗi, khử khuẩn vệ sinh môi trường tại nhà  trường:

Tác giả: Ban giám hiệu